Độ ghế chỉnh điện xe ô tô tại TP.HCM

 


Mang đến những trải nghiệm mới hơn, hiện đại hơn cho ghế ngồi trong xe ô tô việc độ ghế chỉnh điện được khá nhiều các chủ xe quan tâm để nâng cấp cho nội thất bên trong xe thêm phần tiện nghi, vừa tạo sự thoải mái vừa hạn chế tình trạng ngồi tư thế không phù hợp lâu ngày ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
 

Độ ghế chỉnh điện ô tô
 


Hiện nay, các dòng xe đời mới được các hãng trang bị hệ thống chỉnh điện trên các ghế tài phụ cho xe, tuy nhiên cũng có khá nhiều dòng xe đời mới khác không được trang bị cũng như các thế hệ xe cũ cho nên nhu cầu nâng cấp ghế chỉnh điện khá cao và cần thiết.
 


 Chúng ta cùng nhau tìm hiểu : ghế chỉnh điện là gì? công dụng của ghế chỉnh điện ô tô,...

 

 Ghế chỉnh điện xe ô tô là gì?

 


Việc độ ghế chỉnh điện thường áp dụng cho ghế tài hoặc ghế phụ ở bên, sử dụng công tắc hoặc cần điều khiển để điều chỉnh vị trí ghế lên xuống hoặc tiến lùi kết hợp với các chế độ massage, nâng đỡ cột sống bằng rumbo,...mang đến sự thoải mái hơn cho người ngồi lái xe cũng như tùy chỉnh tư thế ngồi cho phù hợp với nhiều đối tượng.
 


Độ ghế chỉnh điện ô tôTại Bcar Auto Center, độ ghế chỉnh điện được làm trực tiếp trên ghế của khách hàng, trang bị thêm hệ thống động cơ tích hợp trên ghế được nhập khẩu trực tiếp.Thông thường, ghế chỉnh điện được các nhà sản xuất trang bị cho các dòng xe cao cấp hoặc các dòng xe phổ thông ở bản cao để mang lại các trải nghiệm mới cũng như kích thích nhu cầu mua xe của người dùng hơn.
 


Có nên độ ghế chỉnh điện ô tô?

 


Chúng ta sẽ quan tâm đến những tiện ích sau khi độ ghế chỉnh điện cho xe ô tô mang lại để biết có nên làm chỉnh điện cho xe của mình hay không.

 

- Điều chỉnh hướng ghế( 8 hướng, 10 hướng ): tiến, lùi, tùy chỉnh độ cao thấp, độ ôm cơ thể kèm các chức năng massage, nâng đỡ cột sống,...mang đến sự thoải mái cũng như tư thế ngồi phù hợp.
 


- Chức năng nhớ vị trí ( độ nhớ ghế ) mang lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng, tiết kiệm thời gian thiết lập.
 


- Có thể thay đổi nhiều tư thế, phù hợp cho nhiều người có thể ngồi lái với những từ thế đúng, phù hợp hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe.


....

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Độ ghế chỉnh điện cho ô tô ở đâu uy tín?

 


Thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ độ ghế chỉnh điện cho xe ô tô, chính vì thế bạn nên tìm địa chỉ uy tín để làm cho xe của mình.


Việc độ ghế chỉnh điện cần phải có chuyên môn cao, có kinh nghiệm cũng như thiết bị cần phải chất lượng để mang đến sự an toàn cũng như những trải nghiệm cho người dùng.

 

Bcar Auto Center - Địa chỉ chuyên độ ghế xe ô tô bạn có thể trải nghiệm dịch vụ độ ghế điện cho xe ô tô, địa chỉ cung cấp dịch vụ độ ghế điện ô tô đầu tiên tại TP.HCM và triển khai trên khá nhiều dòng xe.

 


Bạn sẽ quan tâm : Tư vấn bọc ghế da ô tô
 

Địa chỉ: 406 - 408 An Dương Vương, P.4, Q.5, Tp.HCM

Hotline: 0908 246 494

Email: dochoixeoto01@gmail.com

THẢO LUẬN VỀ SẢN PHẨM NÀY

Liên hệ
0908 246 494