Vè Che Mưa Vinfats Fadil

Vinfast Fadil là một trong những dòng xe đang thu hút sự khá nhiều quan tâm của người dùng Việt hiện nay. Việc ngày càng có nhiều người biết đến và sử dụng xe này đồng thời cũng làm cho nhu cầu sử dụng những phụ kiện xe Vinfast Fadil tăng lên., Hãy cùng Bcar Auto Center tìm hiểu thông tin về vè che mưa phụ kiện xe Vinfast Fadil nhé.

Vè Che Mưa Vinfats Fadil 

Tác dụng của vè che mưa phụ kiện xe Vinfast Fadil

Vè che mưa xe Vinfast Fadil là một phụ kiện hay cũng được xem là một loại đồ chơi ô tô thường đươc những chủ xế lắp đặt thêm vào xe hơi với mục đích che mưa, chắn gió bụi hay giảm bớt bớt tiếng ồn khi xe dịch chuyển mà người trong xe muốn mở bớt cửa kính ra. Hạn chế được tình trạng nước mưa chảy bám lên bề mặt thành kính xe, ngoài ra còn làm chệch hướng nắng chiếu vào bên trong.

Vè Che Mưa Vinfats Fadil 

Vè che mưa sẽ có chức năng hiệu suất cao để giúp không gian bên phía trong nội thất oto được lưu thông tốt, người ngồi trong xe sẽ cảm nhận thấy tự do, thoải mái hơn khi không muốn mở điều hòa xe ô tô.

Các loại viền che mưa cho xe Vinfast Fadil

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại vè che mưa được làm bằng các loại vật liệu khác nhau. Bcar Auto Center hiện tại cung cấp 2 loại vè che mưa phụ kiện xe Vinfast Fadil chính là: Vè che mưa đen, vè che mưa xi made in korea

+ Bộ ốp vè che mưa đen phụ kiện xe Vinfast Fadil gồm 4 chi tiết được ốp tương ứng với 4 mép cửa xe, với chất liệu nhựa ABS dẻo cao cấp, đúc đúng theo form xe Vinfast Fadil đảm bảo không bị cong vênh hay rạn nứt do yếu tố thời tiết gây ra. Nhiệm vụ cố định vè che mưa trên trên mép cửa sẽ được giao cho keo 3M siêu dính, dảm bảo vè che mưa trong không bị bong súc quá trình sử dụng.

+ Bộ ốp Vè che mưa mạ chrome made in Korea phụ kiện xe Vinfast Fadil: Với chất liệu nhựa ABS cao cấp mạ chrome sáng bóng. Vè che mưa xi có xuất xứ từ Hàn Quốc không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho xe mà còn giúp giữ cửa sổ sườn khô trong mưa, râm mát trong nắng, tránh mưa táp vào ảnh hưởng đến nội thất xe.

Vè Che Mưa Vinfats Fadil 

                        Vè che mưa xe vinfast fadil

Thiết kế tinh tế với độ thẩm mỹ cao, đồng thời mang lại nhiều tiện ích khi lắp trên xe với chi phí phù hợp, bạn nên trang bị cho chiếc Vinfast Fadil của mình một bộ option tiện ích như ốp vè che mưa.

Trung tâm phụ kiện đồ chơi xe ô tô cao cấp Bcar Auto là địa chỉ cung cấp các dịch vụ phân phối lắp đặt các phụ kiện cho tất cả các dòng xe với giá cả phải chăng, uy tin và chất lượng.

Vè Che Mưa Vinfats Fadil 

 

THẢO LUẬN

Liên hệ
0908 246 494