Hiếu BcarAuto

Đôi nét về Hiếu Bcar

 

 

Nguyễn Văn Hiếu (sinh năm 1979) ngụ ở Tiền Giang, bản thân từ nhỏ là một người yêu thích, tìm hiểu về xe.


Thân thế và sự nghiệp.

 

Là người con của sông nước miền Tây thương mến, cuộc sống lam lũ, vất vả nên Nguyễn Văn Hiếu cố gắng học hỏi. Sau thời gian đi học cấp 3 ở quê nhà, nhận định được cuộc sống muốn phát triển chỉ có tập trung vào việc học và lên thành phố kiếm sống.


Trong quá trình học tập, anh chọn cho mình còn đường về kỹ thuật ô tô và Tôn Đức Thắng là ngôi trường anh bước đến để học hỏi và tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực này.


Sau khi kết thúc việc học ở giản đường, anh tìm đến nhiều gara cũng như các trung tâm chăm sóc xe ở TP.HCM để học và làm việc. Thời gian ấy, cái tên Saigon Park được nhiều người nhắc đến và anh xin vào làm tại đây.


Cuộc sống công nhân vất vả, cực nhọc nhưng anh không ngừng học hỏi để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, sau thời gian anh cùng những người anh em cùng nhau mở một tiệm chăm sóc xe nhỏ trên đường An Dương Vương.


Cuộc sống vốn khó khăn, và khó khăn hơn nữa khi công việc mang đầy tính cạnh tranh. Đối với một người trẻ, đầy khát khao và nhiệt huyết, cùng với sự hỗ trợ, động viên từ gia đình, người thân và anh em, anh từng bước xây dựng nên một thương hiệu với cái tên Bcar như ngày hôm nay.

 

Quan điểm sống.

 

Sống và làm việc hết mình vì đam mê.

 

Sở thích


Xe hơi, thể thao và yêu cái đẹp.

 

Tìm Hiếu Bcar Auto trên MXH.


Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/vanhieu.nguyen.969

Youtube cá nhân: https://www.youtube.com/channel/UC1ogtxm24RS5320xAwh8BKQ

Email:dochoixeoto01@gmail.com

SĐT: 0908 246 494

 

 

THẢO LUẬN

Liên hệ
1800 92 54