ĐÁNH GIÁ MÀN HÌNH ỐP TRẦN TRÊN Ô TÔ


Ngày nay khi đi trên các dòng xe giường nằm của các hãng xe khách đường dài, hoặc trên các dòng xe 16 chỗ, bạn thường thấy trên xe xuất hiện các loại màn hình ốp trần lớn được lắp cố định trên trần xe để hành khách có thể xem các video clip ca nhạc hoặc hài kịch nhằm giải trí trên những đoạn đường dài.

Nhu cầu giải trí là một nhu cầu thiết yếu, nhất là đối với những ai thường xuyên phải ngồi trên xe ô tô. Hiện nay để giải quyết vấn đề này, người ta thường lắp thêm màn hình dvd android ô tô lắp trên taplo xe, tuy nhiên đa số nó chỉ phục vụ cho người lái xe và người ngồi hàng ghế trước. Những hành khách ngồi phía sau muốn xem sẽ rất khó quan sát.

MÀN HÌNH ỐP TRẦN TRÊN Ô TÔ 
Để những người ngồi ở những hàng ghế sau xem được, các xe hiện nay đều lắp thêm màn hình gối đầu hoặc màn hình ốp trần cho xe. Những loại màn hình này có thể phát chung dữ liệu phát với màn hình trước hoặc sử dụng màn hình tách rời riêng biệt.

Với sự đa dạng về kích thước, chủng loại và giá thành, màn hình ốp trần giúp chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu và kích cỡ xe. Vì được lắp cố định trên trần xe và có thể gấp gọn khi không sử dụng, nên nó cũng không tốn quá nhiều diện tích bên trong xe.


Những tính năng hữu ích của màn hình ốp trần ô tô

Các loại màn hình ốp trần trên thị trường hiện nay đa số đều được trang bị chuẩn màn hình Full HD 1080P thậm chí có những dòng cao cấp còn được trang bị lên tới chuẩn 4K giúp cho hình ảnh đầu ra cực kỳ sắc nét và sống động. Chế độ sáng của màn hình có thể tăng giảm phù hợp theo điều kiện ánh sáng xung quanh.

Loa kèm theo có chất lượng âm thanh khá tốt hoặc ta có thể kết nối với loa ngoài để âm thanh được lớn hơn. Vì thông thường màn hình ốp trần thường được lắp đặt trên các dòng xe có kích thước lớn, từ 7 đến 50 chỗ ngồi trở lên, nên để âm thanh khuếch tán đều và rộng ta nên kết nối màn hình với hệ thống âm thanh của xe hoặc hệ thống âm thanh lắp thêm.

MÀN HÌNH ỐP TRẦN TRÊN Ô TÔ 
Ngoài ra máy hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ dung lượng lớn và có thể mở rộng lên nhiều Gb để có thể lưu nhiều video clip ca nhạc hoặc hài kịch hơn.

Nó tương thích với nhiều định dạng âm thanh và video khác nhau từ MP3, MP4, MP3, WAV, FLAC, AAC, AVI, 3GP, MPG, MPEG, RMVB, DAT, FLV, MOV, RM, XVID

Màn hình ốp trần với thiết kế sang trọng và độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét, sống động giúp tạo nên không gian giải trí hiện đại trong xe. Khi đi trên những đoạn đường dài hành khách có thể giải trí bằng cách xem các video clip để giết thời gian hoặc giảm bớt được sự mệt mỏi và chán nản.


Địa chỉ lắp đặt màn hình ốp trần ô tô tại TP.HCM


Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Dịch Vụ Phụ Tùng Ô Tô Nguyễn Huy (Bcar Auto Center) là một trong những Trung tâm chăm sóc và phụ kiện đồ chơi ô tô cao cấp tại TP.HCM với hệ thống các chi nhánh, đại lý trong khu vực miền Nam.
Các hạng mục chăm sóc và dịch vụ tại Bcar Auto:


•    Lắp màn hình dvd cho xe ô tô
•    Dán phim cách nhiệt
•    Bọc ghế da, bọc nội thất, lót sàn, trần 3D, 5D
•    Phủ Ceramic cho ô tô
•    Sơn phủ gầm ô tô
•    Camera hành trình
•    Độ đèn xe, độ âm thanh, độ pô thể thao
•    Lắp đặt các phụ kiện chính hãng cho từng dòng xe
Và còn nhiều dịch vụ khác…………….

Bcar Auto tập trung xây dựng dịch vụ khách hàng khác biệt với chất lượng vượt trội, phù hợp với văn hoá đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của công ty.

Hỗ trợ trả góp 0% trong 6 tháng qua Thẻ Tín Dụng.

 

Bài viết liên quan: Màn hình DVD xe Nissan Xtrail

Bài viết liên quan: Màn hình DVD Spark

Bài viết liên quan: Đánh giá các dòng màn hình ô tô Zestech

THẢO LUẬN

Liên hệ
0908 246 494